TỔNG HỢP TIN TỨC 24H

By: khoe.onlie | September 13, 2017

(Sức khỏe) – Thoái hóa cột sống thắt lưng là vấn đề mạn tính phát triển âm thầm tăng dần gây đau, hạn chế vận động, tổn thương cột sống mà không có biểu hiện viêm.


Tổn thương cơ bản của bệnh là tình trạng thoái hóa sụn khớp và đĩa đệm cột sống phối hợp với những thay đổi ở phần xương dưới sụn và màng hoạt dịch.

Nguyên nhân

Thoái hóa cột sống là hậu quả của nhiều yếu tố: tuổi cao; nữ; nghề nghiệp lao động nặng; một số yếu tố khác nhƣ: tiền sử chấn thƣơng cột sống, bất thường trục chi dƣới, tiền sử phẫu thuật cột sống, yếu cơ, di truyền, tư thế lao động …

Do tình trạng chịu áp lực quá tải lên sụn khớp và đĩa đệm lặp đi lặp lại kéo dài trong nhiều năm dẫn đến sự tổn thương sụn khớp, phần xương dưới sụn, mất tính đàn hồi của đĩa đệm, xơ c...

Category: Uncategorized 

Tags:

By: khoe.onlie | September 07, 2017

Sau kỷ lục nhảy Dù mạo hiểm của vận động viên Felix Baumgartner từ đỉnh vũ trụ, thương hiệu nước tăng lực Bò Cụng đã cho toàn cầu thấy rằng, chiến lược marketing doanh nghiệp hoàn toàn có thể bỏ xa các chiến dịch quảng cáo truyền thống. Thực ra, nó có thể vươn đến vũ trụ và xa Bên cạnh đó.
Văn hóa “chấp nhận rủi do” đã hình thành khá sớm với tập đoàn này, Bên cạnh đó phản ánh chính xác tính phương thức của vị tỷ phú đồng sáng lập thương hiệu Bò Húc – Dietrich Mateschitz, cựu chuyên viên Marketing người Áo.
Dietrich Mateschitz có lợi nghiệp Đai học Thương Mại ở Vienna lúc 28 tuổi. Sau đó, ông làm việc cho Unilever and Germany’s Jacobs Coffee, trước khi bắt đầu trở nên giám đốc marketing thế giới cho Blendax, một công ty Đức chuyên sản xuất kem...

Category: Uncategorized 

Tags:

By: khoe.onlie | September 07, 2017

Nước tăng lực bò húc là cái tên mà khách hàng thường đặt tên cho sản phẩm mang thương hiệu Red Bull. Từ khi ra đời thị trường cho đến nay, Red Bull đã nhanh chóng trở thành “gu” thức uống yêu thích của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ.

Trước đây loại thức uống này được yêu thích bởi chức năng cung cấp năng lượng, cải thiện tinh thần và nâng cao độ tập trung. Tuy nhiên trong khoảng thời gian gần đây xuất hiện không ít tin đồn xấu xoay quanh nước tăng lực Bò Húc khiến người tiêu dùng vô cùng hoang mang. Vậy, thực hư ra sao, có nên sử dụng thức uống này nữa không? Chúng tôi xin đưa ra một số nhận định khách quan dưới góc độ khoa học và luôn coi trọng sức khỏe hàng đầu.

Hình ảnh
Nước tăng lực Red bull (hay còn gọi là bò húc) luôn là lựa ...

Category: Uncategorized 

Tags:

By: khoe.onlie | September 06, 2017

Sự thật về thành phần Taurine trong thức uống tăng lực
Trong thời gian gần đây, một số cộng đồng game thủ lớn tại Việt Nam có chia sẻ thông tin về việc trong loại nước tăng lực được rất nhiều game thủ Việt Nam yêu thích là Red Bull (Bò Húc, Bò Cụng) có nước tiểu và tinh trùng bò. Thêm vào đó là một bức ảnh chụp thành phần in trên vỏ chai Bò Húc về chất Taurine cùng câu trả lời về nguồn gốc của Taurine trên Wikianswers khiến cực kỳ nhiều game thủ hoang mang bởi vì nó nói rằng Taurine được tìm thấy phần lớn ở trong tinh dịch bò. Thậm chí còn cả hẳn cả một video chia sẻ về việc chất Taurine này được chiết xuất như thế nào khiến vô cùng nhiều người coi Red Bull hay những đồ sử dụng tăng lực khác là nước thường xuyên không khỏi bị sốc.
V...

Category: Uncategorized 

Tags:

By: khoe.onlie | September 06, 2017

Ngày 15/2, GS.TS Nguyễn Công Khẩn, Cục trưởng Cục chính xác vệ sinh thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, Nước tăng lực bò húc an toàn cho người tiêu dùng Việt Nam.

Hình ảnh
Vừa qua một số báo chí Trung Quốc thông tin nước uống giải khát Bò Cụng trên thị trường Trung Quốc có chứa một số chất độc hại hoặc phụ gia, chất bảo quản không cho phép. Trước thông tin này, GS.TS Nguyễn Công Khẩn cho biết, Cục đúng cách vệ sinh thực phẩm đã yêu cầu những Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia, Viện Vệ sinh y tế công cộng Thành phố Hồ Chí Minh tiến hành kiểm tra ngẫu nhiên những lô hàng sản phẩm Bò Húc khác nhau trên thị trường. Kết quả cho thấy những chỉ tiêu về thức uống giải khát Bò húc đều đúng cách với bản công bố của nhà sản xuất v...

Category: Uncategorized 

Tags: