TỔNG HỢP TIN TỨC 24H

By: khoe.onlie | October 02, 2017

Nước tăng lực Red Bull, còn được gọi là Bò Húc bởi hình ảnh được in trên nhãn hiệu. 

1. Dùng Bò Húc sau khi tập luyện nặng là giải pháp tốt hỗ trợ phục hồi năng lượng nhanh chóng
Được biết đến như một dạng “thức uống dành cho thể thao”, Red Bull được nhiều vận động viên thể thao trên toàn cầu tin tưởng và sử dụng thường xuyên. Uống một lon Red Bull sau khi tập luyện là một phương pháp tốt để làm cho bạn giảm bớt những uể oải, bổ sung năng lượng và gia tăng sự tỉnh táo cho bản thân một bí quyết nhanh chóng.

Hình ảnh
2. Sử dụng Red Bull với liều lượng phù hợp cho bạn sự tỉnh táo và năng lượng cần thiết
Một lon thức uống tăng lực Bò Húc với dung tích 250ml có chứa 50-80mg cafein (dựa vào thành phần của nước uống tăng lực Red Bull). Trung bình một người trưởng thành chỉ nên tiếp nạp tối đa 400mg cafein mỗi ngày, tương đương với 5 lon Bo Huc 250ml, để duy trì trạng thái tinh thần và thể chất khỏe mạnh. Thế nhưng, việc lạm dụng quá mức sản phẩm này có thể dẫn đến các tác dụng phụ như làm tăng nhịp tim, chóng mặt, ảnh hưởng đến thần kinh bởi tiếp nạp không ít|nhiều} lượng chất cafein.
3. Sản phẩm tăng lực Bò Húc không gây tác hại xấu khi sử dụng với các nước có chứa cồn
Theo bằng chứng của Tổ chức An toàn Thực phẩm Châu Âu (EFSA) vào năm 2015, cafein - thành phần chính trong sản phẩm Red Bull, không hề có tương tác bất lợi với các thành phần của rượu hoặc các thức uống có cồn. Vậy nên, những tin đồn về hỗn hợp rượu và Bò Húc có hại cho sức khỏe là không phù hợp. Tuy nhiên, nếu lạm dụng hỗn hợp này sẽ khiến người uống mất cảm giác say, dẫn đến việc dùng rượu không ít hơn và gây nên không ít tác hại xấu đến sức khỏe vì lạm dụng rượu.
4. Lựa chọn đúng loại nước tăng lực phù hợp, sản phẩm thật
Trên thị trường hiện tại có vô cùng không ít loại thức uống tăng lực thuộc không ít thương hiệu khác nhau. Nước tăng lực Bò Húc sẽ là lựa chọn thông minh cho cơ thể của bạn, do sản phẩm chứa nhiều vitamin hỗ trợ mang lại sự tỉnh táo và bổ sung năng lượng cần thiết, hỗ trợ bạn sẵn sàng “húc tung thách thức”. Tuy nhiên, người sử dụng cũng cần tìm hiểu kĩ sản phẩm nước uống tăng lực của mình để có thể phát huy nhiều nhất tác dụng và tránh các tác dụng phụ.
5. Bò Húc nên được sử dụng như một loại thức uống chức năng
Nhà sản xuất Bò Húc luôn khuyến cáo người dùng rằng, nước tăng lực không tham gia vào quá trình bù nước và thay thế cho thức uống, nên không có chức năng giải khát. Vì vậy người uống vẫn cần mang đến nước đều đặn cho cơ thể bên cạnh việc uống sản phẩm Bò Húc. Ngoài ra, người tiêu sử dụng cũng nên uống nước tăng lực Bò Húc như một sản phầm chức năng để cải thiện hiệu suất và độ bền, sự dẻo dai cho những vận động thường ngày của cơ thể.

Category: Uncategorized 

Tags:

Comments:

Be the first to comment ...

Post a Comment