TỔNG HỢP TIN TỨC 24H

By: khoe.onlie | August 11, 2017

Nước tăng lực Red Bull hay còn gọi là Bò Húc, Bò Cụng được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt, nhất, phần đông là giới trẻuống như một loại nước uống giúp cung cấp năng lượng, mang đến tinh thần phấn chấn và tập trung.
Thức uống tăng lực Red Bull giúp tỉnh táo, đầy năng lượng
Theo thành phần dinh dưỡng do Bò Cụng mang đến, thành phần chủ yếu có trong nước uống tăng lực của hãng là caffein. Trong mỗi lon Red Bull 250 ml chứa khoảng 80 mg caffein, tương đương với hàm lượng chất này có trong một tách cà phê. Caffein là một hoạt chất hóa học hỗ trợ cải thiện tinh thần và tăng độ tập trung, tỉnh táo. Theo một bằng chứng được thực hiện vào năm 2015 của Hiệp hội an toàn Thực phẩm Châu Âu (EFSA), mỗi ngày, lượng caffein tối đa nạp vào cơ thể của một người trưởng thành là 400mg. Con số này tương đương với 5 lon nước uống tăng lực Bò Cụng.

Hình ảnh
Dùng nước uống tăng lực với liều lượng phù hợp, không gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe mà trái lại còn giúp tập trung góp phần tăng hiệu suất học tập, lao động và tập luyện.
Trong nước uống tăng lực Bò Cụng còn chứa các thành phần tốt, hoàn toàn không có hại cho sức khỏe (đường saccharose, glucose hỗ trợ cung cấp năng lượng, vitamin B giúp chức năng chuyển hóa các chất…).
Cơ thể con người luôn có sự chuyển hóa cân bằng giữa lượng nước uống thu vào và thải ra, với lượng thức uống khoảng 3L/ngày. Trong thời điểm khi hậu khô nóng, nhiệt độ tăng cao ngày nay, cơ thể thường sinh ra cảm giác suy nhược, khát thức uống nhiều, gây suy nhược khi vận động. Không chỉ nước lọc, nước uống ép trái cây… ta cũng có thể dùng thêm thức uống tăng lực để nâng cao thêm năng lực, giảm thiểu cảm giác uể oải.
>>> Xem chi tiết: Có nên uống nước tăng lực Bò Húc không?
Vì vậy mà, không ít vận động viên trên toàn cầu ở nhiều bộ môn thể thao khác nhau, trước mỗi trận đấu quan trọng khoảng 30 phút, họ đã tin tưởng và uống nước tăng lực Bò Cụng. bởi họ tin rằng thức uống tăng lực sẽ hỗ trợ họ tập trung hơn, cải thiện sức dẻo dai và tránh được mệt mỏi. Theo vận động viên trượt băng người Mỹ Linsey Vonn cho biết cô ấy thường uống 1 lon RedBull trước trận đấu khoảng 30 phút để duy trì thể lực. thức uống tăng lực Bò Húc cũng không chứa những thành phần bất lợi vi phạm quy chế thi đấu. Nhờ đó, Bò Cụng cũng được nhiều người biết đến như một loại “thức uống thể thao” (sports drink).
Phân biệt nước uống tăng lực Red Bull thật giả khi chọn mua
Cần hết sức cẩn thận khi chọn mua nước tăng lực Bò Cụng khi chọn mua. Một số đặc điểm nên chú trọng là:
– Tìm cẩn thận những chi tiết trên vỏ lon, hình ảnh 2 chú bò đầu vào nhau thường được in rõ nét, có màu tròn đậm ở giữa.
– Những nét chữ, thành phần in trên vỏ lon phải rõ nét, không bị nhòe. Sản phẩm Bò Cụng Việt Nam sẽ được in chữ Việt, của Thái Lan sẽ là chữ Thái.
– Đảm bảo hạn dùng in rõ ràng, còn hạn, không nên sử dụng loại thức uống Bò Húc đã sát ngày hết hạn.
– Mua sản phẩm tại những địa điểm uy tín như đại lý bán lẻ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi…
– Hương vị của thức uống là sự đặc trưng của nước tăng lực Red Bull, nếu nếm thủ thấy có vị đắng, chát, hoặc nhạt, lạ miệng… thì nên phát hiện lại trước khi dùng tiếp.
>>> XEM TIN TẠI ĐÂY

Category: Uncategorized 

Tags:

Comments:

Be the first to comment ...

Post a Comment