TỔNG HỢP TIN TỨC 24H

By: khoe.onlie | August 10, 2017

Sử dụng nước uống tăng lực sai phương pháp gây ra các ảnh hưởng không tích cực đến sức khỏe
Các nhà khoa học cho thấy, nước tăng lực không có hại khi thu nạp vào cơ thể. Chỉ khi uống sai phương thức mới gây ra những tác động nguy hiểm:
Sử dụng nước uống tăng lực nhằm bù nước
Trong nước tăng lực chứa nhiều caffein nhất định, có thể tác động đến sức khỏe nếu dùng quá không ít và thường xuyên. Nhất là ở trẻ nhỏ, thường sử dụng năng tăng lực theo từng ngụm lớn, hấp thu nhiều trong mỗi lần sử dụng. Từ đó dễ khiến người dùng cảm thấy hoa mắt, chóng mặt ngay lập tức và cảm thấy no, chán ăn, nôn mửa…

Hình ảnh
Cơ thể không thích ứng được với caffein
Tất cả những loại thức uống có gas, nước tăng lực hiện nay trên thị trường đều chứa một hàm lượng caffein nhất định. Bình quân một lon nước tăng lực Bò Cụng có chứa 50-80mg caffein, có khả năng ức chế thần kinh độ nhẹ để hạn chế những cơn buồn ngủ, uể oải, hỗ trợ làm tỉnh táo hơn. Một số người có cơ địa không tương thích với caffein, dẫn đến hiện tượng khi hấp thu vào cơ thể sẽ cảm thấy khó chịu, mệt mỏi, tim đập nhanh.
Sử dụng phải nước uống tăng lực hàng nhái, hàng giả
Có nhiều sản phẩm thức uống tăng lực đang bị làm nhái, làm giả trên thị trường hiện nay. các sản phẩm này đều được sản xuất với bao bì, kiểu dáng vỏ, mùi vị, màu sắc y hệt với nước uống tăng lực chính hãng. Mặc dù vậy các sản phẩm này hoàn toàn không được đảm bảo về chất lượng, sản xuất bằng những thành phần hóa học độc hại, có thể bất lợi cho cơ thể khi hấp thu.
Để an toàn, hãy sử dụng Bò Húc đúng cách
Không phải bởi vì may mắn mà mỗi năm hãng Bì húc đạt doanh số hơn 1.5 tỉ lon, “phủ sóng” tại thị trường hơn 100 quốc gia. thức uống tăng lực Bò Húc là lựa chọn của rất nhiều người tiêu sử dụng trên thế giới. Điều này chứng tỏ nước tăng lực mang lại những Lợi ích nhất định, bổ sung đúng cách nhu cầu mỗi khi người dùng cần sự tỉnh táo và tập trung. Tuy nhiên, để nước tăng lực thực sự “tăng lực”, chúng ta cần biết uống an toàn.
Theo nhiều báo cáo của Hiệp hội thức uống tăng lực Châu Âu, những loại nước uống tăng lực Nhìn chung và nước uống tăng lực Bò Cụng nói riêng không có khả năng bù nước uống cho cơ thể. Vì thế mà nó không thể thay thế những loại thức uống hàng ngày. Khi uống thức uống tăng lực Bò Cụng, người dùng rất cần đảm bảo đủ 2 lít nước uống mỗi ngày để đảm bảo mọi vận động của cơ thể.
Khác với suy nghĩ của không ít người khi kết hợp thức uống tăng lực Bò Húc và rượu với nhau sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Nhưng theo bằng chứng của EFSA năm 2015, việc kết hợp này không gây ảnh hưởng trực tiếp cụ thể, Mặc dù tích cực hay tiêu cực đối với sức khỏe người tiêu dùng. Nhưng, nếu uống quá không ít hỗn hợp thức uống tăng lực Bò Cụng và rượu sẽ làm người uống không cảm thấy say. Bởi vậy cho nên họ sẽ sử dụng nhiều hơn và không thể kiểm soát được. Điều này, có nghĩa là lạm dụng chất cồn, gây không ít ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.
>>> >> Xem chi tiết: Có nên uống nước tăng lực Bò Húc
Sử dụng nước tăng lực Bò Cụng quá liều lượng sẽ gây ra một số tác động tiêu cực đến cơ thể. những triệu chứng bao gồm như căng thẳng, suy giảm thần kinh, nhịp tim tăng do dung nạp quá nhiều caffeine. Theo khuyến cáo của Hội an toàn Thực phẩm Châu Âu (EFSA), một người trưởng thành chỉ nên tiêu thụ tối đa 400mg caffeine/ngày. Con số này tương đương 5 lon nước Red Bull trong ngày. Chính Do vậy, để đảm bảo đúng sức khỏe, chúng ta không nên dùng quá 5 lon thức uống tăng lực trong ngày.
>>> XEM TIN TẠI ĐÂY

Category: Uncategorized 

Tags:

Comments:

Be the first to comment ...

Post a Comment